► Tìm kiếm
 

Lục Yên xã hội hoá 475 triệu đồng hỗ trợ làm nhà ở cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn


Ngày xuất bản: 10/09/2021 2:28:00 CH
Lượt đọc: 138

TTTĐT - Năm 2021, huyện Lục Yên triển khai hỗ trợ làm nhà ở cho 24 hộ nghèo đặc biệt khó khăn, cùng với sự hỗ trợ của nhà nước, hiện nay huyện Lục Yên đang tích cực huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị - xã hội để giúp đỡ các hộ sớm có nhà ở theo đúng kế hoạch.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tham gia ủng hộ làm nhà ở cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn

Với mục tiêu giúp hộ nghèo về nhà ở, UBND huyện đã có nhiều giải pháp như chỉ đạo chính quyền cơ sở đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức tích cực quan tâm bằng cả vật chất và tinh thần đối với các hộ nghèo. UBND huyện và UBND các xã kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng hỗ trợ về ngày công, vật liệu và các điều kiện khác nhằm giúp đỡ hộ nghèo hoàn thành nhà ở. 

Nhiều hộ nghèo đặc biệt khó khăn có nhà ở mới năm 2021

Với sự tham gia nhiệt tình của cán bộ, đảng viên và nhân dân, đến nay huyện đã huy động nguồn xã hội hóa 475 triệu đồng để hỗ trợ cho các hộ làm nhà theo kế hoạch. Huyện Lục Yên hiện đang tiếp tục chỉ đạo các địa phương, tích cực giúp đỡ các hộ nhanh chóng hoàn thiện nhà ở, phấn đấu đến hết tháng 9 huyện sẽ hoàn thành 24 nhà theo đúng kế hoạch đã đề ra./.

                                                                                                                                                                                         Khắc Điệp

 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập