► Tìm kiếm
 

Lục Yên- khám sức khỏe cho đối tượng chính sách, người có công


Ngày xuất bản: 19/07/2021 9:16:00 SA
Lượt đọc: 125

 

TTTĐT- Những ngày này, cùng với việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho nhân dân, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trung tâm y tế huyện Lục Yên đã và đang tổ chức các hoạt động khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021).

 

 

Người có công được các  y, bác sỹ thăm khám tận tình

Theo đó các đối tượng chính sách là thương, bệnh binh; thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng đã được các y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện thăm, khám sức khỏe: siêu âm tổng quát, kiểm tra huyết áp, kiểm tra các bệnh về mắt, tai - mũi- họng, răng - hàm - mặt, hô hấp, tiêu hóa, và tư vấn các kiến thức cơ bản để phòng và điều trị một số bệnh về tim mạch, mỡ máu. Bên cạnh đó, các trường hợp đến khám đều được cấp phát thuốc bổ, thuốc chữa bệnh miễn phí.

Trung tâm y tế  cấp phát thuốc miễn phí theo đơn cho các đối tượng chính sách

Đ/c Nông Thu Hà- Ủy viên BTV, phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các thương bệnh binh, người có công thị trấn Yên Thế

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cán bộ nhân viên Trung tâm y tế huyện Lục Yên đối với gia đình có công với cách mạng, qua đây giúp các gia đình chính sách, người có công phát hiện sớm bệnh tật để có hướng điều trị kịp thời, giảm rủi ro, đồng thời nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. 

Anh Tịnh

 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập