► Tìm kiếm
 

Đồng chí Hoàng Hữu Độ - Bí thư Huyện uỷ tặng quà hộ thoát nghèo tiêu biểu xã Mai Sơn, Liễu Đô


Ngày xuất bản: 22/01/2021 10:20:00 SA
Lượt đọc: 251

TTTĐT - Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 22/1, đồng chí Hoàng Hữu Độ - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ đã đến thăm, tặng quà cho một số hộ thoát nghèo tiêu biểu tại 2 xã Mai Sơn và Liễu Đô.

Đồng chí Hoàng Hữu Độ - Bí thư Huyện uỷ thăm các hộ gia đình viết đơn thoát nghèo tiêu biểu

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã đến thăm hộ bà Hoàng Thị Chấn, thôn Ngòi Tàu xã Liễu Đô và hộ ông Hoàng Văn Dụng thôn Sơn Bắc xã Mai Sơn. Đây là 2 trong số 12 hộ viết đơn thoát nghèo tiêu biểu năm 2020 của huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ tặng quà cho bà Hoàng Thị Chấn, thôn Ngòi Tàu xã Liễu Đô

Tại các gia đình đồng chí Hoàng Hữu Độ - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của các hộ đã mạnh dạn xin thoát nghèo để phấn đấu vươn lên  phát triển kinh tế trong thời gian tới. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã tặng quà và chúc các gia đình năm mới mạnh khoẻ, an khang thịnh vượng.

Đại diện hộ ông Hoàng Văn Dụng, thôn Sơn Bắc xã Mai Sơn nhận quà của đồng chí Bí thư Huyện uỷ

Các hộ gia đình tại 2 xã cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư Huyện uỷ và hứa sẽ tiếp tục nghiêm chỉnh chấp hành đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, yên tâm ổn định đời sống, phát triển kinh tế gia đình./.

                                                                                                                                                                             Khắc Điệp       

 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập