► Tìm kiếm
 

Đảng bộ quân sự huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng


Ngày xuất bản: 22/01/2021 9:52:00 SA
Lượt đọc: 164

 TTTĐT - Sáng ngày 22/01, Đảng ủy quân sự huyện tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thái Hoàng – Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Ban tham mưu Đảng ủy Quân sự huyện Lục Yên.

Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Kim Trọng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ quân sự huyện.

Các đại biểu làm lễ chào cờ

Đến dự và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Hoàng Kim Trọng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Nguyễn Thái Hoàng được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này, đồng chí nhấn mạnh: Trao tặng huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với những Đảng viên có công lao đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm của Đảng viên. Đồng chí Hoàng Kim Trọng mong muốn trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Thái Hoàng tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, xây dựng Đảng uỷ quân sự huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2021 và các năm tiếp theo.

Đồng chí Hoàng Kim Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, trao quyết định của Tỉnh uỷ, tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thái Hoàng

Với hơn 32 năm công tác trong quân ngũ, 30 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, trải qua các chức vụ được đảng và quân đội giao, ở bất cứ cương vị nào đồng chí Nguyễn Thái Hoàng đã không ngừng nỗ lực rèn luyện phấn đấu học tập nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thái Hoàng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thái Hoàng bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí trong Đảng uỷ Quân sự huyện, cũng như cấp ủy, đảng viên trong Chi bộ Ban Tham mưu Đảng bộ Quân sự huyện đã hỗ trợ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất  chính trị, đạo đức cách mạng của người cán bộ, đảng viên, tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu hoàn thành tốt chức trách,nhiệm vụ mà Đảng và quân đội giao cho, nguyện đem hết sức lực, trí tuệ góp phần vào xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.


Thu Trang

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập