Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Người hỏi: Hoàng Thị Hiền

Câu hỏi:

 •         Thực hiện Quyết định số 30/QĐ-HU, ngày 11 tháng 5 năm 2006 tôi được điều động từ Văn phòng huyện ủy Lục Yên sang công tác tại Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Lục Yên, đảm nhiệm chức vụ kế toán khối Dân vận : gồm các cơ quan Ủy ban Mặt trận tổ quốc, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Huyện đoàn, Hội Cựu chiến binh. Tôi xin hỏi qúy cơ quan trường hợp của tôi có được hưởng phụ cấp trách nhiệm kế toán trưởng theo quy định hay không? Nếu có thì tôi phải làm những thủ tục gì ? Tôi xin cảm ơn!

 • Câu trả lời:
     

  Ban Tổ chức Tỉnh ủy có ý kiến trả lời bà Hoàng Thị Hiền công tác tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Lục Yên như sau: 

  1. Người được hưởng phụ cấp trách nhiệm công việc kế toán trưởng phải được cơ quan có thẩm quyền bổ nhiệm kế toán trưởng theo quy định. Tuy nhiên trong nội dung câu hỏi của bà Hoàng Thị Hiền mới chỉ nêu “…đảm nhiệm chức vụ kế toán...” mà chưa nói rõ bà đã có quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng hay chưa để có căn cứ đối chiếu với các quy định hiện hành. 

  2. Ngày 15/11/2013, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 163/2013/TTLT-BTC-BNV  hướng dẫn cụ thể về tiêu chuẩn, điều kiện, thủ tục bổ nhiệm, xếp phụ cấp trách nhiệm công việc kế toán trưởng… (Bà Hoàng Thị Hiền có thể tìm đọc Thông tư 163/2013/TTLT-BTC-BNV để đối chiếu với trường hợp của mình). 

  3. Văn phòng Tỉnh ủy Yên Bái đã có Công văn số 55-CV/VPTU ngày 14/3/2006 về việc triển khai thực hiện chế độ phụ cấp kế toán trưởng trong các cơ quan Đảng.

  Vì bà không có địa chỉ thư điện tử nên Ban biên tập Cổng TTĐT không thể gửi bà Công văn số 55 CV/VPTU. Nếu cần tìm hiểu Công văn này đề nghị bà liên lạc trực tiếp đến số điện thoại 0293. 859.246 để được cung cấp. 

  Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái trân trọng cảm ơn Ban Tổ chức Tỉnh ủy Yên Bái đã có ý kiến trả lời công dân. 


   Các câu hỏi khác
 •        Phan Xuân Sử, giáo viên Trường TH&THCS Minh Chuẩn, huyện Lục Yên
 •        Người hỏi: Nguyễn Thị Hà, Ủy ban nhân dân xã Minh Xuân, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
 •        Người hỏi: Lục Thị Hoài, thôn Thoóc Phưa, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
 •        Người hỏi: Mông Thanh Tú, tổ 16, thị trấn Yên Thế, huyên Lục Yên, Tỉnh Yên Bai
 •        Người hỏi: Vy Văn Hải, tổ 14, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.
 • ĐẶT CÂU HỎI


    

  Bản đồ Huyện Lục Yên

  Thư viện Video

  Lượt truy cập