Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Trung tâm y tế huyện Lục Yên tổ chức Hội thảo tư vấn dinh dưỡng cho người bệnh


Ngày xuất bản: 10/07/2020 7:07:00 SA
Lượt đọc: 282

 

TTTĐT- Chiều ngày 9/7/2020, Trung tâm y tế huyện Lục Yên phối hợp với Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Sữa Và Dinh Dưỡng Quốc Tế NATRUMAX tổ chức Hội thảo tư vấn "Dinh Dưỡng Cho Người Bệnh”

Tại cuộc Hội thảo các y bác sỹ trung tâm y tế huyện Lục yên và bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm đã được thầy thuốc ưu tú, tiến sỹ, bác sỹ chuyên khoa II Phạm Anh Bính giới thiệu 5 loại sữa non NATRUMAX của Công ty hỗ trợ điều trị cho người bệnh, đồng thời chia sẻ những nội dung liên quan đến bệnh lý Đái Tháo Đường nói chung, các khái niệm cơ bản về bệnh lý Đái Tháo Đường, nguyên nhân, triệu chứng, biến chứng của bệnh căn bệnh này. Tổng quan thực trạng bệnh Đái Tháo Đường hiện nay. Cách kiểm tra, theo dõi đường huyết tại nhà. Chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể dục hợp lý cho người bệnh.

Bệnh nhân tham dự hội  thảo được công ty trao cho các phần quà động viên, chia sẻ

Những phần quà yêu thương được lãnh đạo công ty tới tận gường bệnh trao cho các bệnh nhân

Kết thúc buổi hội thảo tư vấn dinh dưỡng cho người bệnh, công ty NATRUMAX Việt Nam và Đại lý phân phối tại thôn Làng Già- xã Yên Thắng huyện Lục Yên đã trao tặng những phần quà cho các bệnh nhân nghèo để chia sẻ động viên bệnh nhân, đối với những bệnh nhân nặng không đến dự Hội thảo lãnh đạo công ty, trung tâm y tế huyện đã tới tận giường bệnh để trao những món quà yêu thương cho bệnh nhân. Qua đó góp phần đồng hành cùng trung tâm y tế  huyên Lục Yên hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân có hiệu quả tốt hơn.

Anh Tịnh

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập