Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Tỉnh đoàn Yên Bái tặng quà gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng tại Lục Yên


Ngày xuất bản: 16/07/2018 3:41:00 CH
Lượt đọc: 1731

TTTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), mới đây, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái và đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Lục Yên.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 10 đối tượng người có công tại 2 xã Khánh Hòa, Lâm Thượng. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn và đoàn công tác đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước, gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc để tuổi trẻ Yên Bái hôm nay được sống trong hòa bình, độc lập, hạnh phúc. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Mẹ liệt sỹ, các gia đình chính sách luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương và là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

Đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm - Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái tặng quà cho người có công xã Khánh Hòa

Các gia đình người có công với cách mạng, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Tỉnh đoàn Yên Bái và cấp uỷ, chính quyền địa phương; đồng thời bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu trong các phong trào, cuộc vận động góp phần vào sự phát triển chung của địa phương./.

CTV: Khắc Điệp

  

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập