Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Sở Công thương tỉnh tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại Lục Yên


Ngày xuất bản: 05/10/2019 10:04:00 SA
Lượt đọc: 2072

 TTTĐT- Tối ngày 4/10, Sở Công thương tỉnh Yên Bái phối hợp với UBND huyện Lục Yên tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại thị trấn Yên Thế.

Các đại biểu cắt băng khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi Lục Yên

Phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi huyện Lục Yên được tổ chức từ ngày 4/10 đến hết ngày 7/10/2019 với trên 30 gian hàng của 20 doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ kinh doanh trong và ngoài tỉnh tham gia với các mặt hàng: quần áo, giày dép, đồ gia dụng… các sản phẩm hàng hóa chủ yếu là hàng Việt, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý.

Thăm quan các gian hàng  tại phiên chợ

Phiên chợ là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại được huyện phối hợp với Sở Công Thương tổ chức hàng năm, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân trên địa bàn huyện, đồng thời đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Phục vụ nhu cầu mua sắm và cơ hội lựa chọn, sử dụng các sản phẩm hàng hóa chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý của nhân dân trên địa bàn huyện. 

Phiên chợ thu hút được nhiều người dân đến thăm quan mua sắm

Đây cũng là cơ hội giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh của huyện góp phần thúc đẩy giao lưu hàng hóa, xúc tiến các hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch, chuyển dịch cơ cấu kinh tế của huyện, góp phần để huyện Lục Yên phát triển mạnh mẽ trên con đường hội nhập và phát triển.

                                                                                                                                                             CTV: Khắc Điệp

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập