Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Mai Sơn: Tổ chức “Ngày cùng dân” hướng về Đại hội Đảng các cấp


Ngày xuất bản: 25/05/2020 8:18:00 SA
Lượt đọc: 844

TTTĐT - Ngày 24/5, xã Mai Sơn tổ chức “Ngày cùng dân” tại thôn Sơn Bắc và thôn Sơn Thượng, với sự tham gia của gần 300 người gồm lãnh đạo Đảng ủy, UBND, cán bộ công chức xã, giáo viên, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn.

Các lực lượng tham gia san gạt nền đường tại thôn Sơn Thượng

Trong “Ngày cùng dân” lực lượng tham gia đã tiến hành phát dọn hành lang đường giao thông tại thôn Sơn Bắc với chiều dài gần 3 km. Tại thôn Sơn Thượng đã tiến hành san gạt nền đường, san gạt nền sân nhà văn hóa thôn, lắp cống thoát nước cho tuyến đường, đây sẽ là điều kiện thuận lợi để trong năm nay xã Mai Sơn triển khai đổ bê tông cho tuyến đường và làm sân nhà văn hóa tại thôn Sơn Thượng.

Phát dọn hành lang đường tại thôn Sơn Bắc

“Ngày cùng dân” tại xã Mai Sơn đã tạo sự đoàn kết, gắn bó, gần gũi giữa cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, tạo sự đồng thuận, đồng lòng trong nhân dân cùng thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, đặc biệt chung tay trong việc xây dựng xã Mai Sơn sớm trở thành xã nông thôn kiểu mẫu. Đây cũng là một trong những phần việc ý nghĩa, thiết thực nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 

Có những người dân nay đã cao tuổi nhưng vẫn hăng hái tham gia lao động

Duy Khánh

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập