Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Lục Yên xảy ra vụ đuối nước thương tâm


Ngày xuất bản: 17/05/2018 11:14:00 SA
Lượt đọc: 1249

TTTĐT - Tại thôn Trung Tâm, xã Tân Lĩnh vừa xảy ra 1 vụ đuối nước thương tâm, nạn nhân là cháu Nguyễn Văn Thương, 12 tuổi, học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Lĩnh, con của anh Nguyễn Văn Thắng và chị Trương Thị Hằng.

Theo lời kể của một số người dân trong thôn, vào khoảng 17h ngày 16/5, cháu Thương cùng một số bạn ra suối ở trong thôn tắm, không may xảy ra tai nạn khiến cháu Thương tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Nguyên nhân bước đầu được xác định cháu Thương đi tắm suối cùng bạn mà không có người lớn quản lý nên đã dẫn đến đuối nước.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo UBND huyện, Phòng lao động - thương binh và xã hội, Hội chữ thập đỏ huyện Lục Yên đã đến thăm hỏi, chia sẻ mất mát của gia đình, đồng thời trao 02 triệu đồng từ Quỹ bảo trợ trẻ em huyện; Hội chữ thập đỏ huyện hỗ trợ 01 triệu đồng cho gia đình nạn nhân. Lục Yên là huyện có nhiều ao, hồ, tỷ lệ trẻ em bị đuối nước luôn ở mức cao của tỉnh Yên Bái. Hiện đang bước vào mùa nắng nóng và học sinh chuẩn bị được nghỉ hè, vì vậy các nhà trường, địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới phụ huynh, các em học sinh cần nâng cao ý thức trong phòng tránh tai nạn thương tích, đặc biệt là tình trạng đuối nước trong dịp hè./.

          CTV: Khắc Điệp 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập