Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Lục Yên tổ chức giải bóng chuyền hơi người cao tuổi lần thứ 3


Ngày xuất bản: 14/09/2018 4:12:00 CH
Lượt đọc: 1838

TTTĐT – Trong các ngày từ 11 – 14/9,  Hội Người cao tuổi huyện Lục Yên phối hợp với Trung tâm Truyền Thông và Văn hóa huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi huyện Lục Yên lần thứ 3 năm 2018.

Tham dự giải có 18 đội bóng chuyền hơi nam và nữ độ tuổi từ 55 - 60 tuổi và 61 tuổi trở lên với gần 200 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu ở 3 nội dung: nội dung bóng chuyền hơi nữ độ tuổi từ 55- 60 tuổi;  nội dung bóng chuyền hơi nữ độ tuổi từ 61 tuổi trở lên và nội dung bóng chuyền hơi nam độ tuổi từ 55 tuổi trở lên. Các đội bóng được Ban tổ chức sắp xếp, chia bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn các đội nhất nhì các bảng đấu vào thi đấu bán kết và chung kết.

Các vận động viên tham gia thi đấu nội dung bóng chuyền hơi nữ độ tuổi từ 55 - 60

Bóng chuyền hơi là môn thể thao được nhiều người yêu thích, nhất là người cao tuổi vì phù hợp với tuổi tác và sức khoẻ, trong những năm gần đây, bộ môn này đã thu hút được đông đảo người cao tuổi trên địa bàn huyện Lục Yên tham gia luyện tập. Qua giải thi đấu lần này góp phần tạo không khí sôi nổi phấn khởi của nhân dân trong huyện thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958-25/9/2018), đồng thời đẩy mạnh phong trào luyện tập môn bóng chuyền hơi nói riêng và các hoạt động thể dục thể thao nói chung trên địa bàn. Giải bóng chuyền hơi còn là dịp người cao tuổi rèn luyện sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết; giữ vững và phát huy truyền thống tuổi cao trí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giải đấu cũng khẳng định vai trò, vị trí của Hội Người cao tuổi luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, là cây cao bóng cả, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

CTV: Anh Tịnh

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập