Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Lục Yên tổ chức chương trình truyền thông Dinh dưỡng


Ngày xuất bản: 10/04/2018 3:21:00 CH
Lượt đọc: 2313

TTTĐT - Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, ngày 10/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lục Yên phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Hải Minh tổ chức chương trình truyền thông dinh dưỡng đến mọi nhà.

Các đại biểu tham dự chương trình đã được đại diện Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Hải Minh giới thiệu các sản phẩm sữa bột đậu nành Trường Xuân.

Các đại biểu tham gia chương trình truyền thông dinh dưỡng

Sữa đậu nành Trường Xuân là sữa đậu nành nguyên chất do Công ty Cổ phần công nghệ thực phẩm Vinanusoy sản xuất, được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chiết xuất trực tiếp từ đậu nành nguyên chất, cô thành sữa khô tinh khiết. Với dây chuyền đặc biệt không dùng hóa chất để bảo quản nên sữa Trường Xuân vẫn giữ nguyên thành phần hóa học của hạt đậu nành, đậu tương truyền thống. Đặc biệt, các sản phẩm từ sữa đậu nành Trường Xuân còn giúp con người trong việc phòng chống một số bệnh như: tim mạch, ung thư, gan, thận… Sản phẩm còn giúp chống oxy hóa, giải độc cao, tăng muối khoáng và các Vitamin làm cân bằng dưỡng chất, bài tiết, kích thích mỡ thừa trong máu, tiêu mỡ bụng… tốt với người bị bệnh tiểu đường, phong thấp.

Cũng trong chương trình truyền thông, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Lục Yên và Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Hải Minh đã thống nhất các nội dung phối hợp truyền thông, đưa sản phẩm sữa bột đậu nành Trường Xuân đến với người tiêu dùng trên địa bàn huyện./.

CTV: Khắc Điệp (Trung tâm TT&VH Lục Yên) 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thủ tục hành chính

Thư viện Video

Lượt truy cập