Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Lục Yên tập huấn kỹ năng hoạt động dành cho thường trực và các ban HĐND xã, thị trấn


Ngày xuất bản: 19/06/2017 8:54:00 SA
Lượt đọc: 995

TTTĐT- Thường trực Hội đồng nhân dân huyện Lục Yên vừa tổ chức lớp tập huấn kỹ năng hoạt động dành cho thường trực và các ban HĐND xã, thị trấn, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

 

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Trong thời gian 1 ngày, các đại biểu được nghiên cứu, trao đổi các nội dung: Chuyên đề về kỹ năng thẩm tra các văn bản trình kỳ họp HĐND; chuyên đề kỹ năng và kinh nghiệm tổ chức hoạt động giám sát chuyên đề của thường trực và các ban HĐND; chuyên đề kỹ năng chất vấn tại kỳ họp của HĐND và phiên họp của thường trực HĐND.

Việc tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng hoạt động dành cho thường trực và các ban HĐND là rất cần thiết, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của cơ quan dân cử ở địa phương. Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong quá trình hoạt động của thường trực và các ban HĐND cấp xã, thị trấn. Từ đó, vận dụng hiệu quả trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của thường trực và các ban Hội đồng nhân dân, góp phần nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của HĐND cấp xã, thị trấn nhiệm kỳ 2016 - 2021.

 

Minh Tuấn

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập