Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Lục Yên kỳ thi THPT quốc gia 2018 diễn ra an toàn, nghiêm túc


Ngày xuất bản: 27/06/2018 4:28:00 CH
Lượt đọc: 1660

TTTĐT - Sau 3 ngày, từ 25 - 27/6/2018, kỳ thi THPT quốc gia 2018 trên địa bàn huyện Lục Yên đã diễn ra an toàn, nghiêm túc.

Ngày 27/6, các thí sinh trên địa bàn huyện Lục Yên đã bước vào các môn thi cuối cùng của thuộc tổ hợp Khoa học xã hội gồm Lịch Sử - Địa Lí và Giáo dục công nhân theo hình thức trắc nghiệm với thời gian làm bài của mỗi môn thi là 50 phút. Kết thúc 3 ngày thi tại 4 điểm gồm: trường THPT Hoàng Văn Thụ, THPT Hồng Quang, THPT Mai Sơn và Trung cấp Lục Yên, toàn huyện có 1 thí sinh vắng mặt.

Điểm thi trường Trung cấp Lục Yên diễn ra an toàn, nghiêm túc

Qua đánh giá, với việc ra đề thi theo hướng tăng cường đề thi mở, các câu hỏi nhằm phát huy khả năng vận dụng kiến thức tổng hợp của học sinh vào việc giải quyết các vấn đề thực tiễn, các vấn đề thời sự của đất nước đã tạo tâm lý thoải mái, hứng thú, sáng tạo cho các thí sinh khi làm bài thi, một số môn thi như Địa Lí, Lịch Sử phù hợp với năng lực của các em học sinh học lực trung bình, với học sinh có lực học khá có thể đạt điểm cao.

Các thí sinh trao đổi với nhau sau mỗi môn thi

Các thí sinh phấn khởi sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia

 

 

Kết thúc kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 trên địa bàn huyện Lục Yên diễn ra an toàn nghiêm túc, không có trường hợp thí sinh, giám thị, cán bộ coi thi vi phạm quy chế, tình hình an ninh trật tự trước, trong thời gian diễn ra kỳ thi được đảm bảo an toàn tuyệt đối./.

  CTV:    Anh Tịnh+ Khắc Điệp 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập