Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Lục Yên khai mạc giải bóng chuyền huyện lần thứ X năm 2019


Ngày xuất bản: 13/12/2019 5:23:00 CH
Lượt đọc: 1960

 

TTTĐT- Ngày 13/12, Ban tổ chức Chương trình du lịch “ Về miền Đất Ngọc” huyện Lục Yên tổ chức khai mạc giải bóng chuyền lần thứ X năm 2019.Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương - Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Kim Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí An Hải Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng đông đảo các vận động viên và nhân dân các xã trong huyện đến xem và cổ vũ.

Đồng chí An Hải Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc giải bóng chuyền huyện Lục Yên lần thứ X năm 2019

Tham gia giải bóng chuyền năm nay có 15 đội bóng, trong đó có 11 đội nam và 4 đội nữ với tổng số 170 vận động viên đến từ các đơn vị, trường học, các xã trong huyện. Ở nội dung Nam được chia thành 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó lựa chọn 8 đội có thành tích tốt nhất ở mỗi bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Nội dung nữ thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra 2 đội có số điểm cao nhất vào thi đấu chung kết để chọn ra đội vô địch.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền tham gia giải

Giải bóng chuyền huyện Lục Yên năm 2019 dịp để các xã, các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần. 

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 13 đến hết ngày 16-12. 

Trận khai mạc giữa đội bóng chuyền nam xã Động Quan với trường THPT Hoàng Văn Thụ

Nội dung nữ giữa 2 đội xã Khai Trung và xã Mường Lai

                                                                                                                                                                                                                                 CTV: Khắc Điệp

 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập