Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Lục Yên hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6


Ngày xuất bản: 05/06/2018 5:22:00 CH
Lượt đọc: 1926

TTTĐT - Hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới (05/6), và tháng hành động vì môi trường, ngày 5/6/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lục Yên phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ xã Mai Sơn tổ chức mít tinh, ra quân vệ sinh môi trường, thu gom xử lý chất thải, rác thải tại thôn Sơn Hạ.

Nhân dân thôn Sơn Hạ ra quân vệ sinh môi trường

Ngày môi trường thế giới 05/6 năm 2018, với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”, tại buổi lễ các đại biểu và đông đảo bà con nhân dân thôn Sơn Hạ đã được tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc thu gom rác thải, vệ sinh môi trường điểm công cộng, khuyến khích người tiêu dùng giảm tối đa sử dụng các sản phẩm nhựa và túi ni lông cũng như từ bỏ thói quen vứt rác bừa bãi, nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng. Ngay sau buổi lễ, bà con nhân dân thôn Sơn Hạ đã tổ chức vệ sinh môi trường tại các tuyến đường trên địa bàn thôn, tiến hành thu gom và xử lý rác thải nhựa, túi nilon…

Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức cho tổ chức, cá nhân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên và cộng đồng dân cư về bảo vệ môi trường. Cũng trong ngày 05/6, đồng loạt các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lục Yên tổ chức ra quân vệ sinh môi trường./.

              CTV: Khắc Điệp 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập