Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Lục Yên công bố các quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý


Ngày xuất bản: 23/05/2019 11:21:00 SA
Lượt đọc: 4211

 

TTTĐT- Ngày 23/5, UBND huyện Lục Yên tổ chức hội nghị công bố các quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý. Tới dự có đồng chí Bùi Văn Thịnh- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Theo quyết định số 1188, ngày 17 tháng 5 năm 2019 của UBND huyện Lục Yên,  ông Nguyễn Ngọc Sơn - Trưởng Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện đến nhận công tác tại Phòng Tài nguyên và Môi trường và được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường.

Theo quyết định số 1185, ngày 17 tháng 5 năm 2019 của UBND huyện Lục Yên, ông Tăng Văn Tý - Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai và Phát triển quỹ đất đến nhận công tác tại Phòng Tài nguyên và Môi trường được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường.

Theo quyết định số 1186, ngày 17 tháng 5 năm 2019 của UBND huyện, bà Hoàng Thị Thanh Vân - Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường đến nhận công tác tại Văn phòng Đăng ký đất đai và Phát triển quỹ đất và được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai và Phát triển quỹ đất huyện.

Thời gian điều động, bổ nhiệm các ông, bà theo các quyết định trên kể từ ngày 01/6/2019.

Đồng chí Bùi Văn Thịnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bùi Văn Thịnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của 3 đồng chí trong quá trình công tác thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn trên cương vị mới các đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy năng lực, kinh nghiệm vận dụng vào thực tiễn công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành tại đơn vị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bùi Văn Thịnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm, ông  Nguyễn Ngọc Sơn-Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện đã cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo huyện. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, làm việc trách nhiệm, nghiêm túc, cùng tập thể đơn vị mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì mục tiêu chung xây dựng huyện Lục Yên ngày càng phát triển.

CTV: Khắc Điệp

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                            

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập