Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Lục Yên: Tham gia hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 3


Ngày xuất bản: 19/03/2019 2:57:00 CH
Lượt đọc: 4157

TTTĐT - Ngày 19/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 3 năm 2019 chuyên đề biển, đảo theo hình thức trực tuyến tại 9 điểm cầu với sự tham gia của trên 1.000 đại biểu. Tại điểm cầu huyện Lục Yên có trên 130 đại biểu tham gia là các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Thủ trưởng, Phó thủ trưởng các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn trên địa bàn.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các báo viên đã nghe Thượng tá Bùi Văn Bền - Phó trưởng Phòng Tuyên huấn Cục Chính trị Hải quân thông tin về Chuyên đề "Quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc trong tình hình mới” với các nội dung: khái quát biển Đông, biển, đảo Việt Nam và thực trạng trên các vùng biển, đảo nước ta; những động thái của một số nước đối với biển Đông trong thời gian gần đây; kết quả bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; dự báo tình hình và định hướng một số vấn đề tuyên truyền biển, đảo trong thời gian tới. 

Đây là hoạt động nhằm thực hiện Kế hoạch số 123, ngày 12/3/2019 của Tỉnh ủy Yên Bái về  tổ chức các hoạt động và Hội nghị ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Tỉnh ủy Yên Bái và Đảng ủy Quân chủng Hải quân. 

Các báo cáo viên cũng được thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, kết quả thực hiện Kết luận số 37 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 22, Chương trình hành động số 144 của Tỉnh ủy Yên Bái với phương châm hành động "Đổi mới, sáng tạo, tăng tốc, kỷ cương, hiệu quả”. 

Các đại biểu dự Hội nghị

Trong thời gian tới, huyện Lục Yên thực hiện nghiêm túc định hướng tuyên truyền của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đặc biệt là đẩy mạnh tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện về bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc. Tăng cường công tác chỉ đạo các xã, thị trấn thực hiện quyết liệt, có hiệu quả chương trình hành động số 144 của Tỉnh ủy Yên Bái.

CTV: Duy Khánh

 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập