Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Lục Yên: Ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông các cơ quan huyện


Ngày xuất bản: 16/06/2017 11:46:00 SA
Lượt đọc: 833

TTTĐT- Thiết thực hưởng ứng Phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức yêu thích bộ môn cầu lông. Chiều ngày 15/6, tại trụ sở Văn phòng Huyện ủy Lục Yên đã diễn ra Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông các cơ quan huyện.

 

Ban chủ nhiệm CLB cầu lông các cơ quan huyện

Tới dự, có các đồng chí: Nguyễn Chương Phát, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Văn Thịnh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Minh Phương, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp trong huyện.

Là tổ chức xã hội tự nguyện, thành lập nhằm tập hợp những người yêu thích và có nguyện vọng tập luyện, nâng cao sức khoẻ và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn cầu lông. Bước đầu thành lập, câu lạc bộ cầu lông các cơ quan huyện đã thu hút 31 thành viên tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện. Ban Chủ nhiệm CLB có 7 thành viên, do đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Chương Phát làm Chủ nhiệm.  

Phương hướng phát triển của câu lạc bộ chủ yếu xoay quanh việc thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, mở rộng thành viên của CLB. Từ đó, tạo điều kiện để nhân rộng thêm các mô hình câu lạc bộ thể dục thể thao trong huyện. 

Ngay sau khi ra mắt CLB cầu lông các cơ quan huyện, các thành viên câu lạc bộ đã tổ chức giao hữu cầu lông trong không khí sôi nổi, phấn khởi.

Minh Tuấn

 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập