Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Lục Yên: Học sinh lớp 3 nhặt được ví trả lại người đánh rơi


Ngày xuất bản: 17/10/2020 2:07:00 CH
Lượt đọc: 199

TTTĐT - Ngày 17/10, Công an thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên tiếp nhận một chiếc ví từ 3 cháu nhỏ bàn giao sau khi nhặt được trên đường. Công an thị trấn Yên Thế đã thông báo tìm chủ nhân và trả lại tài sản cho người đánh rơi.

3 cháu học sinh lớp 3, trường TH Trần Phú, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên

đã nhanh chóng giao chiếc ví cho Công an để mong tìm lại người đánh rơi

Thiếu úy Lục Thị Lắm - Công an thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên cho biết: Vào lúc 10 giờ 30 phút, có 3 cháu nhỏ là Vũ Văn Nguyên, Đoàn Tuấn Đạt và Đỗ Thế Vinh đến Công an thị trấn Yên Thế để bàn giao một chiếc ví nữ màu nâu mà các cháu vừa nhặt được trên đường. Sau khi tiếp nhận và kiểm tra, bên trong ví có một số giấy tờ tùy thân mang tên Lưu Thị Ánh Tuyết, có địa chỉ ở thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên và một số tài sản bên trong.

Các cháu nhỏ cho biết thêm, trong lúc đang đi chơi ở tuyến đường Phạm Văn Đồng, thuộc tổ dân phố 11, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên thì các cháu có phát hiện một chiếc ví bị rơi trên đường, địa điểm nhặt được chiếc ví gần trụ sở Công an thị trấn nên không ngần ngại các cháu nhanh chóng đến giao cho Công an với suy nghĩ sẽ sớm tìm được người đánh rơi để trả lại.

Công an thị trấn Yên Thế đã xác minh, liên hệ và bàn giao lại tài sản cho người đánh rơi chiếc ví trên.

Được biết, cháu Vũ Văn Nguyên, Đoàn Tuấn Đạt và Đỗ Thế Vinh đều là học sinh lớp 3, trường Tiểu học Trần Phú, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên.

Đây là hành động đẹp, đáng được khen ngợi và học tập./

Duy Khánh

 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập