Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Lục Yên 2 trẻ em bị đuối nước thương tâm


Ngày xuất bản: 14/08/2018 3:37:00 CH
Lượt đọc: 2010

TTTĐT - Vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 13/8/2018, tại thôn Tổng Khuyển xã An Phú, huyện Lục Yên xảy ra 1 vụ đuối nước thương tâm khiến 2 trẻ em bị tử vong.

Nạn nhân là các cháu: Hoàng Nhật Huy (4 tuổi), con anh Hoàng Văn Khôi và cháu  Hoàng Đình Khiêm (3 tuổi), con anh Hoàng Văn Hơn, cả 2 cháu đều gần nhà nhau. Nguyên nhân ban đầu được xác định do hai cháu mải chơi không may trượt chân ngã xuống ao gần nhà, do không có người lớn ở nhà  nên hai cháu đã bị đuối nước. 

Nơi xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu Huy và Khiêm tử vong

 

Ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo huyện Lục Yên đã đến thăm hỏi, chia sẻ với những mất mát của các gia đình, đồng thời trao tiền hỗ trợ của Quỹ bảo trợ trẻ em, Hội chữ thập đỏ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện cho các gia đình.

Như vậy, từ đầu năm 2018 đến nay trên địa bàn huyện Lục Yên đã xảy ra 3 vụ đuối nước làm 4 trẻ em tử vong tại các xã Tân Lĩnh, Liễu Đô và An Phú. Lục Yên là huyện có diện tích ao hồ lớn nên hàng năm tỷ lệ trẻ đuối nước luôn ở mức cao của tỉnh Yên Bái, vì vậy công tác quản lý, bảo vệ và chăm sóc trẻ trong dịp hè là việc làm cấp thiết rất cần sự chung tay của gia đình, nhà trường và toàn xã hội./.

            CTV: Khắc Điệp

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập