Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Liên đoàn lao động huyện Lục Yên bàn giao nhà Mái ấm công đoàn


Ngày xuất bản: 25/03/2020 3:17:00 CH
Lượt đọc: 1881

 TTTĐT - Vừa qua LĐLĐ huyện Lục Yên đã tiến hành nghiệm thu và bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đồng chí Hoàng Thị Hoa, đoàn viên công ty đá cẩm thạch An Phú, đây là ngôi nhà Mái ấm công đoàn được LĐLĐ huyện Lục Yên xây dựng từ cuối năm 2019.

Đ/c Trần Tiến Hưng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Lục Yên trao nhà Mái ấm công đoàn cho  đoàn viên Hoàng Thị Hoa, đoàn viên Công đoàn Công ty đá Cẩm thạch An Phú

Tới dự buổi lễ có đồng chí Trần Tiến Hưng - Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS công ty. Được biết trước đây gia đình đồng chí Hoa gặp rất nhiều khó khăn chưa có nhà ở, con còn nhỏ, chồng không có việc làm, nhờ có Chương trình “Mái ấm công đoàn” đến nay gia đình đồng chí Hoa đã xây được ngôi nhà mới khang trang, nhà sàn bê tông, có diện tích 150m2, tổng kinh phí xây dựng 330 triệu đồng, trong đó quỹ Tấm lòng vàng của LĐLĐ tỉnh Yên Bái hỗ trợ 30 triệu đồng.

Đây thực sự là món quà vừa mang giá trị vật chất vừa có ý nghĩa lớn về tinh thần, giúp công nhân lao động yên tâm lao động sản xuất, là nguồn động viên to lớn cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Thanh Sơn - LĐLĐ huyện Lục Yên

 

 

 

 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập