Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Lãnh đạo huyện Lục Yên thăm và chúc tết các cơ quan, đơn vị trực tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019


Ngày xuất bản: 04/02/2019 10:53:00 CH
Lượt đọc: 5536

 TTTĐT – Tối ngày 04/02/2019 (tức ngày 30 tết Kỷ Hợi) đoàn lãnh đạo huyện Lục Yên gồm các đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Hoàng Kim Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Nông Đức Thẩm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã đến thăm, chúc tết trước đêm giao thừa các cơ quan thực hiện nhiệm vụ trực tết gồm: Điện lực Lục Yên, Trung tâm y tế huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện, Trung tâm Viễn thông, Trạm phát xạ Yên Thế thuộc Trung tâm Truyền thông và Văn hóa, Công ty Cổ phần Quản lý chợ và Vệ sinh môi trường Yên Thế. Đây là hoạt động thường xuyên được huyện Lục Yên duy trì hàng năm. 

Tại các đơn vị đến thăm và chúc Tết, Đoàn đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo tình hình về công tác chuẩn bị các phương án đảm bảo về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông, đảm bảo thông tin, cung cấp điện và khám chữa bệnh cho nhân dân trong huyện dịp tết Nguyên Đán.

Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện báo cáo tình hình trực tết tại đơn vị

Thượng tá Nguyễn Văn Hải - Phó Trưởng Công an huyện báo cáo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông những ngày giáp tết

Tại các đơn vị đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã biểu dương những thành tích, nỗ lực cố gắng của cán bộ, chiến sĩ, công nhân, viên chức, người lao động của các đơn vị đã đạt được trong năm 2018. Đồng thời tặng quà và chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ, cán bộ công nhân viên chức các đơn vị, thăm hỏi, động viên, tặng quà các cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương - Phó Bí thư Huyện ủy chúc tết Điện lực Lục Yên

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương - Phó Bí thư Huyện ủy chúc tết Trung tâm Y tế huyện

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương - Phó Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân nội trú tại Trung tâm Y tế huyện

Đồng chí Hoàng Kim Trọng - Chủ tịch HĐND huyện chúc tết Ban chỉ huy Quân sự huyện

Đồng chí Hoàng Kim Trọng - Chủ tịch HĐND huyện chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện

Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn mỗi cán bộ, chiến sĩ, người lao động vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Phấn đấu tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, nhân dân được đón tết an toàn, đầy đủ. An ninh trật tự được giữ vững, đảm bảo công tác khám chữa bệnh, thông tin liên lạc, điện, vệ sinh môi trường.. …

CTV: Thu Trang + Triệu Huấn

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập