Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

LĐLĐ huyện Lục Yên tổ chức “Tết sum vầy” mừng xuân ơn Đảng


Ngày xuất bản: 17/01/2020 12:05:00 CH
Lượt đọc: 1675

 TTTĐT- Chiều ngày 16/1, Liên đoàn lao động huyện Lục Yên  phối hợp với Công ty TNHH đá cẩm thạch RK Việt Nam tổ chức chương trình “Tết Sum vầy” mừng xuân ơn Đảng xuân Canh Tý 2020. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Chương Phát, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Kim Trọng, Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Xuân Đán, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo LĐLĐ huyện, Công ty TNHH đá cẩm thạch RK Việt Nam cùng đông đảo công nhân.

Chương trình Tết sum vầy mừng xuân ơn Đảng tại Công ty TNHH đá cẩm thạch RK Việt Nam

Đông đảo đoàn viên công đoàn công ty tham gia

Chương trình “Tết Sum vầy” được tổ chức hàng năm là dịp để động viên cán bộ công nhân, người lao động. Với phương châm không để đoàn viên, người lao động không có tết, LĐLĐ huyện Lục Yên đã triển khai nhiều hoạt động đem lại hiệu quả thiết thực như: vận động cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động chung tay xây dựng Quỹ “Mái ấm Công đoàn”, huy động các nguồn lực, vận động các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm chăm lo Tết cho công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn để cho đoàn viên, người lao động đón một Tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ.

Đồng chí Nguyễn Chương Phát- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại chương trình

Tại chương trình "Tết Sum vầy” mừng xuân ơn Đảng 2020, thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Chương Phát, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã biểu dương những đóng góp của các cấp công đoàn trên địa bàn huyện nói chung và Công ty cổ phần TNHH đá cẩm thạch RK Việt Nam nói riêng trong việc phát triển sản xuất, tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động. Thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp và người lao động cũng như người lao động đã phát huy tinh thần trách nhiệm trong sản xuất với doanh nghiệp để phát triển tốt, tăng thu nhập cho người lao động. Đồng chí  đề nghị các cấp công đoàn cần phối hợp với tổ chức công đoàn và các ngành chức năng để thực hiện tốt các quy định về doanh nghiệp và người lao động, tạo sự đoàn kết và phát triển. Giải quyết những vướng mắc giữa người lao động và doanh nghiệp hài hòa, phù hợp với pháp luật.

Trao quà của Phó Thủ tướng Chính phủ cho đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo huyện trao quà cho đoàn viên công đoàn hoàn cảnh khó khăn từ quỹ Tấm lòng vàng

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Phó Thủ tướng Chính Phủ - Vương Đình Huệ, đồng chí Nguyễn Chương Phát đã trao 5 suất quà Tết cho 5 đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo. Quỹ Tấm lòng vàng - LĐLĐ tỉnh tặng 20 suất quà, 10 vé xe cho đoàn viên lao động hoàn cảnh khó khăn. Huyện Lục Yên tặng 10 suất cho cho 10 đoàn viên lao động hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà Tết của Huyện cho các đoàn viên công đoàn

Lãnh đạo LĐLĐ huyện và lãnh đạo Công ty TNHH đá cẩm thạch RK Việt Nam trao vé xe cho các đoàn viên công đoàn

Chương trình “Tết sum vầy”  mừng xuân ơn Đảng do LĐLĐ huyện Lục Yên tổ chức nhằm chăm lo cho đoàn viên công đoàn và đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước và tổ chức Công đoàn, là một hoạt động mang ý nghĩa chính trị, xã hội nhân văn sâu sắc, góp phần khơi dậy truyền thống đoàn kết, nhân ái của người Việt Nam; thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên và người lao động.

                                                                                                       CTV: Khắc Điệp

 

 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập