Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Huyện ủy Lục Yên gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng


Ngày xuất bản: 02/02/2018 4:14:00 CH
Lượt đọc: 2223

 TTTĐT - Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018), ngày 02/02, Ban thường vụ Huyện ủy Lục Yên tổ chức gặp mặt mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa, các đồng chí nguyên là Thường trực, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy đã nghỉ hưu hiện đang cư trú trên địa bàn huyện, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy khóa XXI nhằm ôn lại truyền thống, chặng đường vẻ vang của Đảng. Đồng chí Nguyễn Chương Phát, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì buổi gặp mặt.  

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Chương phát, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện thông tin một số kết quả nổi bật của Tỉnh, của huyện trong năm qua và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tặng quà và gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc sức khỏe mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa, các đồng chí nguyên là Thường trực, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy đã nghỉ hưu có một năm mới ấm no, hạnh phúc và tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống anh hùng của huyện nhà để có những đóng góp tích cực, góp phần cùng huyện thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch theo Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

Đồng chí Nguyễn Chương Phát - Bí thư Huyện ủy tặng quà cho các đại biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa, các đồng chí nguyên là Thường trực, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy đã nghỉ hưu, đồng chí Hoàng Văn Vui, nguyên Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ lòng biết ơn đến Đảng, Nhà nước và cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy đã dành cho những gia đình có công, cán bộ lão thành cách mạng và những người lãnh đạo tiền nhiệm. Đồng chí nguyên Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn các đồng chí lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm hơn đến các gia đình chính sách, những người có công…đồng thời phát huy những thành tích đã đạt được để lãnh đạo huyện nhà ngày càng phát triển toàn diện./.

 

                                                                                                    CTV: Hoàng Hữu

             

            

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập