Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Huyện đoàn Lục Yên phối hợp khởi công nhà nhân ái và trao quà tại xã Vĩnh Lạc


Ngày xuất bản: 17/04/2019 10:21:00 SA
Lượt đọc: 1488

 TTTĐT - Ngày 16/4, Huyện đoàn Lục Yên phối hợp với Hội từ thiện Sen Vàng Berlin (Béc Lin), nhóm Kết nối trẻ Yên Bái tổ chức lễ khởi công xây dựng căn nhà nhân ái cho hai chị em Cam Thị Ngời và Cam Thị Linh ở thôn Đồng Thành, xã Vĩnh Lạc.

Khởi công xây dựng nhà nhân ái cho hai em Cam Thị Ngời và Cam Thị Linh

Hai em Cam Thị Ngời và Cam Thị Linh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mẹ ly hôn, hai chị em sống với ông, bà nội nay đã già yếu. Để giúp đỡ hai chị em có được căn nhà kiên cố sinh sống, Huyện Đoàn Lục Yên phối hợp với nhóm Kết nối trẻ Yên Bái, Hội từ thiện Sen Vàng Berlin kêu gọi những tấm lòng hảo tâm đang sinh sống và làm việc tại Đức cũng như trong nước ủng hộ xây dựng ngôi nhà trị giá 40 triệu đồng.

Đây là việc làm được Huyện đoàn Lục Yên quan tâm thực hiện thường xuyên trong những năm gần đây, với sự ủng hộ, giúp đỡ của các cá nhân, tổ chức từ thiện, riêng trong năm 2018 Huyện đoàn đã kêu gọi xây dựng được 6 ngôi nhà cho các hộ gia đình có em nhỏ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, trị giá 300 triệu đồng. Từ đầu năm 2019 đến nay, đã khởi công xây dựng 3 căn nhà tại xã Lâm Thượng, An Phú và Vĩnh Lạc.

Nhân dịp này, Huyện đoàn Lục Yên và Hội từ thiện Sen Vàng Berlin đã đến trao tặng 50 xuất quà cho các cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mầm non xã Vĩnh Lạc.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Mầm non Vĩnh Lạc

 

CTV: Duy Khánh

 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập