Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Huyện đoàn Lục Yên khánh thành nhà nhân ái tại xã Vĩnh Lạc


Ngày xuất bản: 21/05/2019 3:42:00 CH
Lượt đọc: 3994

 TTTĐT - Ngày 21/5, Huyện đoàn Lục Yên phối hợp với Hội từ thiện Sen Vàng Berlin, Cộng hòa liên bang Đức; nhóm Kết nối trẻ Yên Bái tổ chức lễ khánh thành nhà nhân ái cho hai chị em Cam Thị Ngời và Cam Thị Linh ở thôn Vĩnh Đông, xã Vĩnh Lạc.

Khánh thành nhà nhân ái tại xã Vĩnh Lạc

Hai em Cam Thị Ngời và Cam Thị Linh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mẹ ly hôn, hai chị em sống với ông, bà nội nay đã già yếu. Để giúp đỡ hai chị em có được căn nhà kiên cố để sinh sống, học tập, Huyện Đoàn Lục Yên phối hợp với nhóm Kết nối trẻ Yên Bái, Hội từ thiện Sen Vàng Berlin kêu gọi những tấm lòng hảo tâm đang sinh sống và làm việc tại Đức cũng như trong nước ủng hộ xây dựng ngôi nhà trị giá 40 triệu đồng. Sau gần 1 tháng thi công xây dựng đã hoàn thành ngôi nhà cấp 4, 2 gian, diện tích 28m2.

Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của Hội từ thiện Sen Vàng Berlin đối với những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân trong việc thực hiện chương trình an sinh xã hội, giúp các đối tượng khó khăn, yếu thế từng bước vươn lên trong cuộc sống.

CTV: Khắc Điệp

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập