Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Hội khuyến học huyện Lục Yên trao học bổng “ Hạt giống việt” cho học sinh nghèo hiếu học


Ngày xuất bản: 29/10/2018 7:10:00 CH
Lượt đọc: 2771

TTTĐT - Ngày 29/10, Tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liễu Đô, Hội Khuyến học huyện Lục Yên tổ chức Lễ trao học bổng “Hạt giống Việt” do Báo Nhân dân tài trợ, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho 10 em học sinh bậc Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện. Tới dự và trao học bổng cho các em có đồng chí An Hải Nam - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Hội khuyến học - khuyến tài huyện Lục Yên.

Các em học sinh được nhận học bổng “Hạt giống Việt”  lần này thuộc diện gia đình nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích học sinh giỏi, hạnh kiểm tốt trong năm học 2017-2018. Tổng số tiền trao học bổng là 30 triệu đồng được trao cho các em học sinh thuộc các đơn vị trường: Trường Tiểu học và Trung học cơ sở An Phú, Liễu Đô, Yên Thắng, Minh Chuẩn, Khánh Hòa, Trung Tâm, trường Tiểu học Phúc Lợi và 2 trường Trung học phổ thông Mai Sơn, Trung học phổ thông Hồng Quang.

Đồng chí An Hải Nam - Phó chủ tịch UBND huyện trao học bổng cho các em học sinh

Trong niềm vui khi được trao học bổng, các em học sinh đã bày tỏ niềm vui phấn khởi, cám ơn đến lãnh đạo các cấp, mạnh thường quân đã hỗ trợ cho các em tiếp bước đến trường và hứa sẽ nỗ lực phấn đấu trong học tập xứng đáng là con ngoan, trò giỏi để trở thành người có ích cho xã hội./.

CTV: Anh Tịnh 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập