Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái thăm và tặng quà học sinh trường Mầm non, Trung học cơ sở Phúc Lợi


Ngày xuất bản: 21/02/2019 12:00:00 SA
Lượt đọc: 5217

 TTTĐT – Mới đây, Hội khuyến học tỉnh Yên Bái do ông Trần Văn Tho - Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh trường Mầm non và trường THCS xã Phúc Lợi.

Ông Trần Văn Tho đã ghi nhận sự cố gắng của các trường học trong việc tuyên truyền vận động các em học sinh ra lớp sau tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, mặc dù đóng trên địa bàn những xã vùng cao, vùng khó khăn của huyện Lục Yên, đời sống của bà con nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, còn có nhiều phong tục tập quán và những nét văn hóa riêng, song với sự nỗ lực, cố gắng, khắc phục mọi khó khăn của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường Mầm non và trường THCS xã Phúc Lợi, đặc biệt là trong công tác phối hợp với cấp ủy, chính quyền các ban, ngành, đoàn thể ở địa phương tuyên truyền, vận động học sinh ra lớp đúng thời gian quy định, các em học sinh bám trường, bám lớp ổn định sỹ số trong những ngày sau tết.

Trong dịp này, Hội khuyến học tỉnh đã tặng 303 chiếc áo ấm cho các trẻ mẫu giáo trường Mầm non Phúc Lợi và 01 Tivi Sam Sung 40 inch cho trường THCS xã Phúc Lợi.

Hội khuyến học tỉnh Yên Bái tặng áo ấm cho các cháu trường Mầm non xã Phúc Lợi

 

Cũng trong chuyến công tác, đoàn đã đến thăm và tặng 01 chiếc chăn ấm và 01 xuất quà trị giá 2 triệu đồng cho gia đình anh Lý Văn Vinh và chị Nông Thị Xuân ở thôn Gốc Sâm xã Trung Tâm bị giông lốc làm sập hoàn toàn ngôi nhà đất 3 gian vào tối ngày 17/2/ 2019 (gia đình anh chị có 2 cháu là Lý Văn Cường và Lý Thị Huyền là học sinh Trường Tiểu học và THCS xã Trung Tâm).

Ông Trần Văn Tho - Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh đến thăm, động viên, trao quà cho gia đình anh Lý Văn Vinh ở thôn Gốc Sâm xã Trung Tâm             
 

CTV: Anh Tịnh  

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập