Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Hỗ trợ hơn 45 triệu đồng cho gia đình gặp nạn ở xã Mường Lai


Ngày xuất bản: 14/08/2019 9:46:00 SA
Lượt đọc: 2892

TTTĐT - Vừa qua Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Mường Lai và Hội Thiện nguyện Lục Yên đã đến thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Hoàng Thị Hòa, ở thôn 6, xã Mường Lai.

Cùng đến thăm hỏi có đồng chí Hoàng Kim Trọng - Chủ tịch HĐND huyện Lục Yên, đồng chí Nông Đức Thẩm - Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Lãnh đạo HĐND huyện Lục Yên, Lãnh đạo UBND xã, Hội thiện nguyện Lục Yên đến thăm hỏi gia đình gặp nạn

Theo thông tin, vào khoảng 13 giờ ngày 3/7/2019 sau khi đi thăm người nhà từ thành phố Tuyên Quang về Lục Yên, khi đến km 18 thuộc địa phận huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang thì gia đình anh Hứa Văn Sách, chị Hoàng Thị Hoà cùng con trai Hứa Văn Đỗ, 11 tuổi gặp tai nạn giao thông, vụ tai nạn khiến anh Hứa Văn Sách tử vong tại chỗ, chị Hoàng Thị Hoà bị thương nặng, cháu Hứa Văn Đỗ bị đa chấn thương, hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viên đa khoa. Gia đình chị Hoà là hộ nghèo của xã Mường Lai.

Sau khi biết được thông tin về vụ việc, Hội Thiện nguyện huyện Lục Yên đã kêu gọi sự ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm trên địa bàn huyện và trong cả nước để giúp đỡ gia đình chị Hòa. UBMTTQ và các đoàn thể xã Mường Lai cũng phát động kêu gọi nhân dân trên địa bàn chung tay giúp đỡ gia đình gặp nạn. Sau một thời gian phát động, Hội Thiện nguyện Lục Yên đã kêu gọi được số tiền hơn 34 triệu đồng, nhân dân xã Mường Lai quyên góp được hơn 11 triệu đồng.

Hội thiện nguyện trao số tiền hơn 34 triệu đồng cho gia đình gặp nạn

Đại diện xã Mường Lai trao số tiền hơn 11 triệu đồng cho gia đình gặp nạn

Toàn bộ số tiền trên đã được trao cho người thân gia đình để tiếp tục điều trị, cứu chữa cháu Hứa Văn Đỗ và chị Hoàng Thị Hòa, cũng như giúp gia đình vượt qua hoạn nạn, khó khăn.

CTV: Duy Khánh

 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập