Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Đồng chí Vũ Quỳnh Khánh - Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh dự kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Phúc Lợi


Ngày xuất bản: 19/11/2020 3:27:00 CH
Lượt đọc: 113

TTTĐT - Sáng ngày 19/11, đồng chí Vũ Quỳnh Khánh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã đến dự và chúc mừng các thầy, cô giáo trường THCS Phúc Lợi, huyện Lục Yên nhân dịp lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Về phía huyện Lục Yên có đồng chí Hoàng Kim Trọng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đ/c Vũ Quỳnh Khánh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh

tặng hoa chúc mừng trường THCS Phúc Lợi

Trong năm qua, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, nhất là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nhưng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Phúc Lợi đã không ngừng nỗ lực, cố gắng triển khai nhiều giải pháp hiệu quả, khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, học tập và đạt được nhiều thành tích vượt bậc so với năm học trước. Kết thúc năm học 2019 - 2020, nhà trường có 3 chiến sỹ thi đua cơ sở, 18 thầy, cô giáo được công nhận đạt danh hiệu lao động tiên tiến, có 3 học sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện và lần đầu tiên nhà trường có học sinh đạt giải nhì trong cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Đây là những thành tích đáng tự hào, trân trọng, thể hiện trách nhiệm và sự cố gắng nỗ lực, quyết tâm vươn lên của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chụp ảnh với các đại biểu 

Đ/c Vũ Quỳnh Khánh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh

trong trang phục truyền thống đồng bào Dao trò chuyện với phụ huynh học sinh

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Quỳnh Khánh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương, khen ngợi những kết quả mà trường THCS Phúc Lợi đã đạt được. Đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục quan tâm xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, tạo điều kiện cho giáo viên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trình độ chính trị; Đảm bảo duy trì và nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường; Tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác đổi mới, phát triển giáo dục và đào tạo, hướng tới phát triển con người toàn diện cả Đức - Trí - Thể - Mĩ. Phát động các phong trào thi đua của của nhà trường theo hướng tiếp tục xây dựng hình mẫu của “trường học thân thiện - học sinh tích cực”; Tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục thể chất, kỹ năng sống cho học sinh, đẩy mạnh định hướng nghề nghiệp và phân luồng học sinh sau trung học cơ sở; Thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường, quan tâm đảm bảo điều kiện ăn, ở, sinh hoạt cho học sinh bán trú.

Bên cạnh đó, đồng chí Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm hơn nữa cho công tác giáo dục và đào tạo. Các bậc phụ huynh tích cực phối với nhà trường trong công tác rèn luyện học sinh, tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình trong việc học tập.

Duy Khánh

 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập