Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Đồng chí Nông Đức Thẩm - Phó chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà đối tượng chính sách tại Khánh Thiện


Ngày xuất bản: 24/07/2018 5:11:00 CH
Lượt đọc: 2338

TTTĐT - Ngày 24/7 đoàn công tác của huyện do đồng chí Nông Đức Thẩm, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Khánh Thiện, đi cùng đoàn còn có lãnh đạo Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Đến thăm gia đình bệnh binh mất sức lao động 70% Triệu Tiến Xa, thôn Tông Luông và gia đình bà Dương Thị Khiếu là vợ liệt sĩ Hoàng Chí Kiên, ở thôn Nà Luồng, đồng chí Nông Đức Thẩm bày tỏ: trong những ngày này Đảng, Nhà nước và nhân dân cả nước nói chung và huyện Lục Yên nói riêng luôn tưởng nhớ, tỏ lòng tri ân đến các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, những gia đình có công với cách mạng, họ đã hi sinh thanh xuân, tuổi trẻ để cống hiến xương máu để giữ vững độc lập tự do cho Tổ quốc, những hi sinh ấy luôn được lớp lớp các thế hệ khắc ghi không bao giờ quên.

Đồng chí Nông Đức Thẩm, Phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà bà Dương Thị Khiếu (vợ liệt sĩ Hoàng Chí Kiên) thôn Nà Luồng

Đồng chí Nông Đức Thẩm, Phó Chủ tịch HĐND huyện mong muốn các thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn xã tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ và gia đình chính sách vươn lên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa.

Tại các gia đình đến thăm đại diện các hộ gia đình cũng đã hứa với lãnh đạo huyện sẽ tiếp tục nêu gương, bảo ban con cháu phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nông Đức Thẩm, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện đã tặng các phần quà của Huyện cho các đối tượng chính sách./. 

CTV: Hoàng Hữu

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập