Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Đồng chí Hoàng Xuân Đán - Phó Chủ tịch UBND huyện trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị hỏa hoạn tại xã Mường Lai


Ngày xuất bản: 09/12/2019 8:56:00 SA
Lượt đọc: 2109

TTTĐT- Mới đây, Đồng chí Hoàng Xuân Đán- Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị thiệt hại do hỏa hoạn tại xã Mường Lai; cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh & Xã hội; Phòng Tài nguyên Môi trường và Phòng Kinh tế hạ tầng.

Đồng chí Hoàng Xuân Đán- Phó Chủ tịch UBND huyện thăm các gia đình bị cháy tại xã Mường Lai

Trao tiền hỗ trợ cho các gia đình

Tại các gia đình, đồng chí Hoàng Xuân Đán đã chia sẻ với những mất mát mà các gia đình không may bị hỏa hoạn, trao tiền hỗ trợ trước mắt cho mỗi gia đình 5 triệu đồng, tổng số là 15 triệu đồng. Động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, ổn định đời sống, đồng thời chỉ đạo Chính quyền địa phương tiếp tục tham gia hỗ trợ giúp đỡ các gia đình khắc phục thiệt hại. Trong dịp này, Thiện nguyện Lục Yên cũng đã đến trao số tiền hơn 20 triệu đồng và nhiều thiết bị vật dụng thiết yếu cho các gia đình.

Như thông tin, trước đó vào khoảng 19 giờ ngày 6/12 đã xảy ra vụ hỏa hoạn tại thôn 7 xã Mường Lai làm thiêu rụi hoàn toàn 3 ngôi nhà dân bao gồm các hộ: ông Triệu Văn Tọa, hộ ông Triệu Văn Trụ và hộ bà Nguyễn Thị Dư. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn là do chập điện, tổng thiệt hại khoảng 300 triệu đồng.

 

                                                                                                                                                                                                                     CTV: Khắc Điệp

 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập