Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Đồng chí An Hải Nam - Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà các gia đình chính sách xã Mường Lai


Ngày xuất bản: 23/07/2018 4:36:00 CH
Lượt đọc: 2544

 TTTĐT - Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018), ngày 23/7 đồng chí An Hải Nam - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Mường Lai.

Đồng chí đã đến tặng quà gia đình ông Hoàng Bình Nghệ - thương binh hạng ¾, tỷ lệ thương tật 47%, thôn Nà Quành và ông Nông Đại Lừu- thương binh hạng 4/4, tỷ lệ thương tật 30% thôn Nà Ngàm.

Đồng chí An Hải Nam - Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình thương binh Hoàng Bình Nghệ, thôn Nà Quành, xã Mường Lai

 

Tại những gia đình đến thăm, đồng chí An Hải Nam đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các thương binh cùng gia đình. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các thương binh đã cống hiến, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các đối tượng chính sách cùng gia đình phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương, là tấm gương cho con cháu noi theo. Đồng chí cũng mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, giúp đỡ các gia đình ổn định, vươn lên trong cuộc sống./.

CTV: Khắc Điệp

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập