Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Đồng chí Nông Đức Thẩm- Phó Chủ tịch HĐND huyện Lục Yên, tặng quà tết trung thu tại trường TH&THCS xã Tân Phượng


Ngày xuất bản: 14/09/2019 12:00:00 SA
Lượt đọc: 2359

 

TTTĐT- Chiều ngày 13/9, đồng chí Nông Đức Thẩm - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Lục Yên cùng Lãnh đạo Công an huyện, Viện kiểm sát nhân dân, Phòng Lao động Thương binh và xã hội, Phòng GD-ĐT huyện Lục Yên đã đến chia vui và tặng quà Tết Trung thu năm 2019 cho các em học sinh trường TH&THCS xã Tân Phượng.

Đồng chí Nông Đức Thẩm - Phó Chủ tịch HĐND huyện Lục Yên tặng quà tết trung thu cho các em học sinh trong nhà trường

 

Tặng quà chia vui cùng các cháu nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện Nông Đức Thẩm vui  mừng, phấn khởi khi thấy các cháu học sinh được quan tâm, chăm sóc, được vui chơi, đón Tết Trung thu vui vẻ. Đồng chí chúc các cháu đón Tết Trung thu vui khỏe, an toàn và cố gắng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lại của đất nước. Đồng chí cũng mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Tân Phượng cùng nhà trường tiếp tục quan tâm đến công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, tạo môi trường để các em phát triển toàn diện. Trong đó đặc biệt quan tâm, giúp đỡ, động viên đến những trẻ em thuộc diện hộ nghèo, con em gia đình chính sách, để các em vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên học tập tốt, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Nhân dịp này các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cũng đã trao tặng cho các em học sinh trong nhà trường những phần quà ý nghĩa. 

 

Thượng tá Bùi Việt Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyên Lục Yên tặng trên 8.000 hộp sữa VINAMILK cho các em học sinh

 

 

Các em học sinh nghèo vượt khó được trao tặng những phần quà của quỹ bảo trự trẻ em

 

 

 

 

CTV: Anh Tịnh

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập