Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Cụm thi số 2 tổ chức thành công Hội thi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019


Ngày xuất bản: 31/05/2019 11:38:00 SA
Lượt đọc: 4449

 TTTĐT- Ngày 30/5, Cụm thi số 2 tổ chức hội thi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh năm 2019.

Tham gia Hội thi có tổng số 17 đội với 51 thí sinh là các thầy, cô giáo đến từ các trường Mầm non, TH và THCS thuộc các xã: Liễu Đô, An Phú, Mường Lai, Minh Tiến, Phan Thanh, Tân Lập, Tân Lĩnh, Khai Trung.

Quang cảnh Hội thi

Ngay sau buổi lễ khai mạc các đội thi lần lượt bước vào phần sân khấu hóa (trước đó phần thi viết đã được Ban giám khảo cụm thi đua số 2 chấm, cho điểm và được tổ thư kí tổng hợp để tính tổng điểm cho cả 2 phần thi). Trong phần thi này các đội thi thực hiện 3 phần thi bao gồm: màn chào hỏi, giới thiệu về đội; thi kiến thức và thi kể chuyện.  Ở phần thi này đa số các thí sinh đã làm chủ được sân khấu, tự tin khi diễn đạt và trả lời trúng, đúng các câu hỏi của ban giám khảo, các đội thi đã giới thiệu được các gương điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt ngay tại đơn vị mình. Qua giọng kể chuyện truyền cảm, nhiều câu chuyện về Bác được tái hiện lại thực tế, mộc mạc, giản dị, chân thực về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người để chúng ta học tập, noi theo.

Phần thi kể chuyện Trường TH và THCS An Phú

Sau 01 ngày diễn ra với tinh thần đoàn kết, nghiêm túc Hội thi Cán bộ quản lí giáo viên nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo học tập làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cụm thi số 2 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi  Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và giải  khuyến khích cho các đội tham gia dự thi

Thầy giáo Tạ Hùng Thanh- Trưởng Ban giám khảo trao giải nhất, nhì cho các đội thi

Ban tổ chức trao giải ba cho các đội thi

                                                                                                                                                                                                         CTV: Anh Tịnh+ Khắc Điệp

 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập