Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Tết trung thu cho thiếu niên, nhi đồng trong huyện


Ngày xuất bản: 05/10/2017 2:13:00 CH
Lượt đọc: 1974

 

TTTĐT - Nhân dịp Tết Trung thu 2017, các đồng  chí lãnh đạo huyện đã đi thăm và tặng quà và dự đêm hội trăng rằm tại một số trường học trong huyện.

Đồng chí Nguyễn Chương Phát - Bí thư huyện ủy chia quà cho các cháu Trường Mầm non Mường Lai

Chiều ngày 04/10, Đồng chí Nguyễn Chương Phát - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Yên Bái, Bí thư Huyện ủy Lục Yên cùng lãnh đạo Văn phòng huyện ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Đài TT – TH, Thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND xã Mường Lai đã đến dự và chung vui nhân dịp tết trung thu với thầy và trò trường mầm non Mường Lai.

Trường mầm non xã Mường Lai hiện có 12 nhóm lớp, 414 cháu và 3 điểm trường. Tại điểm tổ chức tết trung thu các thầy, cô giáo, các cháu cũng như các bậc phụ huynh đã được nghe thư chúc tết trung thu năm 2017 của chủ tịch nước Trần Đại Quang, nghe kể sự tích “đêm trăng rằm” về “chú Cuội, chị Hằng”. Tham gia và thưởng thức các tiết mục múa, hát vui tươi, rộn ràng chủ đề về tuổi thơ, tết trung thu, xem múa lân, rước đèn ông sao và cùng “phá cỗ, trông trăng” trong không khí vui vẻ, đoàn kết.

Tại đây, thay mặt đoàn công tác của huyện, đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Chương Phát đã tặng những phần quà vui trung thu ý nghĩa cho các cháu thiếu nhi, đồng thời nhắc nhở nhà trường không ngừng nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục, quan tâm chăm lo đến tinh thần cũng như vật chất cho các cháu. Đồng thời, mong muốn các cháu thiếu nhi chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Chiều cùng ngày 04/10, đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liễu Đô. 

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương - Phó bí thư huyện ủy tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Liễu Đô

Hòa chung không khí tưng bừng của Tết Trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng cả nước. Chiều 04/10, Trường mầm non Hoa Huệ xã Minh Xuân đã tổ chức chương trình “Bé vui tết trung trung thu” cho học sinh của nhà trường. Dự và chung vui với cô và trò Trường mầm non Hoa Huệ có đồng chí Bùi Văn Thịnh – Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Bùi Văn Thịnh - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng quà trung thu cho các cháu Trường Mầm non Hoa Huệ

 

Nhóm cộng tác viên

  

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập