Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái
  ► Tìm kiếm
 

Lục Yên: tổ chức thành công Hội thi “ Nữ thanh niên duyên dáng” năm 2019


Ngày xuất bản: 17/07/2019 4:45:00 CH
Lượt đọc: 1900

 

TTTĐT-Trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái nói chung và huyện Lục Yên nói riêng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và chào mừng Đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Yên Bái lần thứ V nhiệm kỳ 2019 – 2024. Ngày 17/7, Cơ quan tham mưu, giúp việc chung khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - Xã hội huyện tổ chức Hội thi “ Nữ thanh niên duyên dáng” năm 2019. Đến dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí An Hải Nam – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và đông đảo các đoàn viên thanh niên đến từ 24 xã, thị trấn.

Phần Thi trang phục áo dài của các thí sinh

Phần thi áo Đoàn thanh niên của các thí sinh

Hội thi “ Nữ thanh niên duyên dáng” năm 2019 của huyện Lục Yên thu hút sự tham gia của 22 thí sinh là nữ đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn xã, thị trấn. Tại hội thi, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi chính là: Thi trình diễn trang phục, thi tài năng và phần thi ứng xử. Trong phần thi trình diễn trang phục, mỗi thí sinh đã lựa chọn cho mình một bộ trang phục đẹp nhất thể hiện rõ nhất nét đẹp của người đoàn viên thanh niên. Phần thi tài năng, các thí sinh lựa chọn các hình thức dân ca dân vũ, kể chuyện, thuyết trình về vẻ đẹp của đất và người Lục Yên. Trong phần thi ứng xử, các thí sinh thể hiện những hiểu biết về chính trị, lịch sử, văn hoá, xã hội, đặc biệt là vai trò trách nhiệm của thanh niên trong thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước. Với sự thông minh, nhạy bén, các thí sinh đều thể hiện tốt các phần thi của mình và đem đến cho hội thi một không khí sôi động, hấp dẫn.

Phần thi tài năng của các thí sinh

Hội thi “ Nữ thanh niên duyên dáng” năm 2019 là cơ hội để các nữ thanh niên trong toàn huyện có cơ hội được học tập, rèn luyện, trao đổi kiến thức, sự hiểu biết, phát huy được tính sáng tạo, sự mạnh dạn, tự tin, thắt chặt tình đoàn kết, thể hiện được nét duyên dáng, tài năng trong học tập, lao động và cuộc sống.

Hội thi “Nữ thanh niên duyên dáng” là dịp để các đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức về chính trị, lịch sử truyền thống, văn hoá xã hội, góp phần vào việc đào tạo, giáo dục bồi dưỡng nhân cách, tạo sân chơi, môi trường bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho nữ thanh niên ý thức phấn đấu rèn luyện tu dưỡng học tập, hướng tới cái đẹp toàn diện, khẳng định vai trò, vị thế là những nữ chủ nhân tương lai của đất nước.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Ánh xã Minh Xuân; trao 2 giải nhì cho thí sinh Ngô Thị Tuyết Mai xã Khánh Thiện và thí sinh Phùng Thị Thúy xã An Phú; trao 3 giải ba cho các thí sinh Hoàng Thị Kim Huyền xã Minh Tiến, thí sinh Lê Thị Thùy Trang Thị Trấn Yên Thế, thí sinh Phan Thị Ngọc Huyền xã Liễu Đô; Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ gồm: phần thi năng khiếu xuất sắc nhất cho thí sinh Hoàng Thị Phương Thúy xã Mai Sơn; thí sinh ứng xử xuất sắc nhất cho thí sinh Ngô Thị Tuyết Mai xã Khánh Thiện; trình diễn trang phục đẹp nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Ánh xã Minh Xuân.

Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Ánh- xã Minh Xuân

Trao giải nhì cho xã Khánh Thiện và An Phú

                                                                                                                                                                                                                                    CTV: Hoài Thu- Khắc Điệp

 

Bản đồ Huyện Lục Yên

Thư viện Video

Lượt truy cập