Học tập và làm theo TGĐĐ Hồ Chí Minh

Thủ lĩnh đoàn học tập và làm theo Bác

Nhờ tích cực rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sằm Trung Tấn, Bí thư Đoàn xã An Phú luôn được cấp ủy đánh giá cao, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) quý mến, trở thành tấm gương sáng về học tập và làm theo Bác trong cán bộ, ĐVTN huyện Lục Yên.

• Khánh Thiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sau hơn 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở Đảng bộ xã Khánh Thiện - huyện Lục Yên đã có nhiều chuyển biến tích cực từ ý thức đến hành động trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Từ đó mà chất lượng, hiệu quả công việc ngày càng được nâng lên góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của địa phương.

• Lục Yên nhiều mô hình học tập và làm theo lời Bác

Thời gian qua việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện đã có những chuyển biến tích cực trong nhận thức, hành động, góp phần khắc phục tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên. Tại các cơ quan, đơn vị, địa phương xuất hiện ngày càng nhiều những điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác với những việc làm thiết thực.

• Lục Yên sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

Chiều ngày 17/5, BCH Đảng bộ huyện Lục Yên tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Chương Phát – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Thị Minh Phương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc; thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, MTTQ và đoàn thể huyện; đại diện các tập thể, cá nhân được tuyên dương khen thưởng.

• Điểm sáng làm theo lời Bác ở Lục Yên

Trong những năm qua, việc học tập và làm theo Bác ở Đảng bộ xã Mai Sơn - huyện Lục Yên ngày càng đi vào chiều sâu, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Trong đó, Chi bộ thôn Sơn Hạ là tập thể tiêu biểu.

• Liễu Đô làm theo lời Bác

LY- Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên và lâu dài, có vai trò, ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Đảng bộ xã Liễu Đô đã thành lập Ban chỉ đạo, bộ phận giúp việc cũng như xây dựng quy chế làm việc cho từng bộ phận.

• Đảng bộ Khánh Hòa học tập và làm theo lời Bác

Phát huy kết quả đạt được, năm 2016, Đảng bộ xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

• Cháy mãi ngọn lửa nhiệt huyết

Gặp Bí thư Huyện đoàn Hoàng Trung Chinh khi anh vừa cùng các bạn đoàn viên thanh niên (ĐVTN) hoàn thành xong công trình tình nguyện đổ bê tông sân Nhà văn hóa ở một xã gần trung tâm thị trấn Yên Thế. Hoàng Trung Chinh vừa vinh dự được tham dự Đại hội “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” toàn quốc lần thứ IV - 2016 và đạt Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2016.

• Phan Thanh: Chuyển biến từ học tập và làm theo Bác

Những năm qua, việc thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị ở xã đặc biệt khó khan Phan Thanh (Lục Yên) đã góp phần quan trọng trong nâng cao nhận thức, sửa đổi lề lối, tác phong làm việc và phát huy trách nhiệm của từng cán bộ, đảng viên

• Học Bác từ những việc làm nhỏ nhất

LY- Trong hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ CHí Minh của huyện Lục Yên, chúng tôi ấn tượng với bản báo cáo thành tích của một trong những chi bộ được khen thưởng - chi bộ Trường Mầm non Bình Minh,  xã Động Quan.